Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh các nhãn hiệu cửa cuốncửa kínhphụ kiện cửa cuốnphụ kiện cửa kính chính hãng. Sao Việt luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Sao Việt lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:
  1. NHÃN HIỆU TỐT
  2. CHẤT LƯỢNG TỐT
  3. GIÁ BÁN TỐT
  4. BẢO HÀNH TỐT
  5. DỊCH VỤ TỐT
Sao Việt cam kết tất cả sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ chứng nhận sản phẩm: CO,CQ.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA SAO VIỆT

– Đối với quý khách xem sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn trên website: cuacuonsaoviet.vn và đặt hàng online chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn. – Với Quý khách trong nội thành Hà Nội, chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng miễn phí hoặc thỏa thuận (Tính phí). – Với quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các khu vực khác, chúng tôi chuyển hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán hoặc liên hệ giao hàng trực tiếp thu tiền tại các đối tượng ủy quyền thanh toán của khách hàng trong khu vực nội thành. – Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới quý khách. – Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lý do không hợp lệ. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Kính mong Quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ, chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất sau khi đã xác nhận đơn hàng. – Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại ww,dailycuacuon.vn  là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng. – Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng theo thỏa thuận hai bên. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể xem và đặt mua sản phẩm phù hợp với mình trên Website dailycuacuon.vn của chúng tôi  khi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa .Sau đó vui lòng qua công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng hoặc trao đổi chi tiết với nhân viên tiếp nhận đơn hàng các dịch vụ thanh toán khác. >Có thể bạn quan tâm: Báo giá cửa cuốn Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất tại Sao Việt: Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng… Để quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT ADD: 53 đại cồ việt, hai bà trưng hà nội Tel: 0964.004999 Website:www.dailycuacuon.vn – Email: cuacuonhanoi.longbien@gmail.com NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !