cửa cuốn bách khoa

(27/06/2017) | Tin tức | 8751 lượt xem

Ưu điểm của cửa cuốn bách khoa

Hiện nay, những loại cửa cuốn đang là một sản phẩm ưu việt cho mọi người, giúp tăng cường bảo mật cao, đem lại cuộc sống an toàn và trang trí không gian nhà của mọi người thêm sang trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của cửa cuốn bách khoa.

Cửa cuốn bách khoa được làm bằng chất liệu nhôm nên rất bền bỉ và chắc chắn đem lại tuổi thọ cao cho người sử dụng.

Cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm

Thông tin của cửa cuốn bách khoa

Cửa cuốn bách khoa được sản xuất theo một công nghệ tiên tiến và hiện đại, thiết kế và cho ra đời trên công nghệ tốt nhất với hệ thống khép kín và tự động.

Sản phẩm được thiết kế với nguyên liệu chính là hợp kim nhôm bền bỉ liền mạch, có khả năng chống gỉ sét rất tốt, phù hợp với tất cả môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

Ưu điểm của cửa cuốn bách khoa

Cửa cuốn bách khoa được thiết kế bằng hợp kim nhôm nên trọng lượng của sản phẩm rất nhẹ. Hầu như trọng lượng của cửa cuốn nhẹ hơn những sản phẩm cửa thép đên 40%. Chất liệu bền nhẹ cùng có những lò xo được trợ lực đẩy lên xuống sẽ tạo nên trọng lượng giảm đi đáng kể.

Tính thẩm mỹ và độ bảo mật của cửa cuốn bách khoa được thiết kế đa dạng, những kiểu dáng cùng mẫu mã luôn phù hợp với những kiến trúc không gian nhà. Bên cạnh đó những tính năng như còi báo chống trộm, có độ bảo mật cao, bảo vệ an toàn cho người sử dụng như hệ thống chống kẹt khi ra vào.

Sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ của kiến trúc nhà

Độ bền của cửa cuốn bách khoa được nâng lên rất cao khi nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm và được sản xuất trong công nghệ mới nhất tạo nên tính năng bền bỉ như được sơn tĩnh điện cao cấp mang đến giá trị sử dụng lên hơn 15 năm.

Với một tốc độ đóng mở nhanh, cao hơn gấp 3 lần so với những loại cửa truyền thống khác, điều đặc biệt là khi hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn, cách âm và cách nhiệt lên đến 90%. Hãy truy cập vào trang web : sua cua cuon gia re để được tư vấn cửa cuốn bách khoa tốt nhất.Bài viết liên quan