Công Ty TNHH sao việt với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, suốt thời gian qua đã làm hài lòng đại đa số khách hàng trên cả nước khi mua sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho sản phẩm của công ty như sau: I/ PHẠM VI ÁP DỤNG Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website https://cuacuonsaoviet.vn/ hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. II/ HÌNH THỨC ÁP DỤNG Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hồ Chí Minh – áp dụng cho mọi đơn hàng Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và gửi hàng. III/ THỜI GIAN GIAO HÀNG IV/ TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
  1. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến tay quý khách.
  2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
  3. Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  4. Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ bên bên chuyển khác đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
V/ CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC Với tất cả những điều kiện trên, Quý khách hàng có yêu cầu và ý kiến phản ánh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất tại Ngọc AnhCửa Cuốn Đài LoanCửa Cuốn Tấm LiềnCửa Cuốn Khe Thoáng, Cửa Kéo Đài LoanCÔNG TY TNHH SAO VIỆT ADD: 53 đại cổ viêt, hai bà trưng hà nội Tel: 0964004999 Website:https://cuacuonsaoviet.vn/ – Email: cuacuonhanoi.longbien@gmail.com Hãy đến với saoviet để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !