Bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla

(21/07/2017) | Khoá cửa cuốn | 4469 lượt xem

Bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla

Maxvilla là dòng lưu điện cửa cuốn được sản xuất tại VietNam thiết kế theo công nghệ Đức, có bộ bền cao, hoạt động tốt.

Bộ Maxvilla hiện là một trong những dòng lưu điện cửa cuốn được nhiều người tiêu dùng chọn mua hiện nay. Điểm đặc biệt khiến cho bộ lưu điện này ưu việt hơn những sản phẩm khác chính là được cải tiến hệ thống tản nhiệt, giúp tăng tuổi thọ mạch điện vỏ cũng được thiết kế ô thoáng nhỏ.

Bộ lưu điện cửa cuốn là gì ?

Bộ lưu điện cửa cuốn là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong những trường hợp mất điện lưới hoặc điện áp sụt giảm. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, thì chắc chắn, bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này, và không đâu khác hơn chính là bộ lưu điện cửa cuốn. Chúng được ví như một vị cứu tinh thầm lặng cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

Bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla chất lượng cao

Một số điểm cần quan tâm khi mua bộ lưu điện cửa cuốn

– Chọn mua bộ lưu điện chính hãng có thương hiệu như bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla, không nên sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Nên kiểm tra thông số kỹ thuật phải đúng với sản phẩm đã mua.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla chất lượng cao

Max Villa là một trong những thương hiệu sản xuất motor nội địa chất lượng nhất hiện nay. Đây là hai thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, nhưng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bộ lưu điện cửa cuốn Max Villa được đánh giá cao ở độ tin tưởng, bởi chúng có độ bền cao hơn tương đối, đặc biệt là trong điều kiện Việt Nam. Một bộ lưu điện cửa cuốn Max Villa cũng được thiết kế nhiều model khác nhau tùy theo sức nâng vật nặng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo bộ lưu điện cửa cuốn Maxvilla xem thêm >> sua cua cuon ba dinh

Bộ lưu điện cửa cuốn Max Villa hoàn chỉnh thường gồm: 1 mô tơ, 1 mặt bịch, 2 tay điều khiển, 1 hộp điều khiển nhận tín hiệu.

Các đặc điểm nổi bật nhất của bộ lưu điện cửa cuốn Max Villa đó là:

 • Độ bền cao hơn
 • Chế độ bảo hành tương đối dài, có thể lên đến 5 năm
 • Hạn chế được tiếng ồn khi vận hành
 • Khả năng đảo chiều và tự dùng khi có vật cản
 • Có chế độ phân cấp trọng tải

Hãy truy cập vào website cuacuonsaoviet.vn của chúng tôi để được trợ giúp ngay hôm nay!

 Bài viết liên quan

  Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

  (21/07/2017) | Khoá cửa cuốn | 3389 lượt xem

  Điều khiển cửa cuốn mã nhảy Mô tả: Điều khiển cửa cuốn mã nhảy là bộ phận đặc biệt đi kèm với cửa cuốn với khả năng bảo mật rất cao. Điều khiển cửa cuốn chuyên dụng cho khóa sử dụng mã nhảy là một trong nhưng dịch vụ được nhiều người tin dùng bởi…

  Bộ điều khiển cửa cuốn TEC

  (21/07/2017) | Khoá cửa cuốn | 3790 lượt xem

  Bộ điều khiển cửa cuốn TEC Mô tả: Bộ điều khiển cửa cuốn TEC luôn là phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Bộ điều khiển cửa cuốn TEC  là một sản phẩm có tính bảo mật rất cao với mã nhảy tự động bảo vệ an…

  Bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ

  (21/07/2017) | Khoá cửa cuốn | 3708 lượt xem

  Bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ Mô tả: cuacuonthanglong.com chuyên cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lí. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, khóa cửa cuốn đã có nhiều thay đổi, hiện nay tất cả các bộ điều khiển đều sử dụng công nghệ điện tử….

  Sửa chữa khóa cửa cuốn

  (03/07/2017) | Khoá cửa cuốn | 10638 lượt xem

   Sửa chữa khóa cửa cuốn an toàn và đảm bảo Khi khóa cửa cuốn bị hư, phải tiến hành sửa chữa khóa cửa cuốn ngay thì mới mở được cửa để vào nhà. Lý do phải sửa khóa cửa cuốn. Khóa cửa cuốn thường được làm bằng sắt nên dễ bị ô xy hóa và…